Tôi thường ăn tại nhiều nhà hàng quanh TP
Theo tôi, điều băn khoăn độc nhất vô nhị có thể là tiêu chuẩn vệ sinh - an toàn thực phẩm, đặc biệt là tại các quán ăn hạ - đây là loại hình ẩm thực mà Hầu hết khách du lịch đều thích vì họ chẳng thể bỏ qua nét đặc trưng của những quán ăn đường phố và sự biệt lập trong “hương vị và trải nghiệm” khi thưởng thức tại đó.Vn cung cấp thông tin cho người đọc về những điều ưa tại các điểm đến lựa chọn - vì đó là một lời gợi ý hữu dụng cho những ai đang cần kiêng kị. Với quá nhiều sự lựa chọn hiện có, tôi tin trang web dining. Thật tốt khi dining. HCM, từ các cửa hàng phở đến các nhà hàng không quá sang trọng. Nét ẩm thực độc đáo của Khách sạn New World Saigon là sự phục vụ của những viên chức giàu kinh nghiệm và luôn cụ làm chấp thuận khách hàng.
Vn sẽ là sự hướng dẫn rất tốt về ẩm thực cho tất thảy mọi người (nhất là những thương buôn). Khách sạn cần đáp ứng việc cung cấp dịch vụ với mức độ “cá nhân hóa” cao hơn, viên chức đảm đang cần xây dựng mối quan hệ vững bền hơn với khách hàng để họ trở lại liền tù tù.
Hầu hết đều phục vụ những vật liệu tươi ngon với mức giá hợp lý. Nhiều năm hoạt động trong ngành nhà hàng, khách sạn, ông nhận định thế nào về thị trường nhà hàng - khách sạn Việt Nam trong thời gian tới? Cũng như nhiều nơi khác trên thế giới, các nhà hàng trong khách sạn phải cạnh tranh với hàng trăm quán ăn địa phương phục vụ các món ăn ngon trong cùng thị thành.
Vn, với chương trình “The Best Dining in Viet Nam” dành cho đối tượng nhà buôn Việt Nam và nước ngoài, nhằm cung cấp những địa điểm và thông báo về ẩm thực lựa chọn, góp phần quảng bá cho thị trường nhà hàng - khách sạn tại Việt Nam, theo ông trang web này có cấp thiết không? Tất nhiên là rất cần thiết trong thời điểm này.
Nét độc đáo trong ẩm thực mà Khách sạn New World Saigon mong muốn mang đến cho khách hàng là gì, thưa ông? Chúng tôi luôn chú trọng mang đến sự tươi ngon và chất lượng của từng sản phẩm trong khi phục vụ các món ăn đa dạng của địa phương, vùng miền và quốc tế.
Ông nghĩ sao khi mọi người cho rằng, ẩm thực là một vẻ đẹp tiềm ẩn của du lịch Việt Nam nhưng chưa được khẩn hoang tối đa? Tôi có thể đồng ý và không đồng ý với điều đó.
Trên các trang mạng, độc giả tiếp thu nhiều thông báo về ẩm thực Việt Nam và cũng nghe nhiều về nhận định đó; các kênh truyền hình quốc tế (như CNN) và các đầu bếp nức tiếng thế giới đã giới thiệu hoặc ghé thăm Việt Nam và đã ghi hình hay mở các trang bình luận, trang thông tin để chia sẻ “những bí mật” về ẩm thực.
Ngược lại, khách sạn phục vụ cho nhiều khách hàng hơn (cả khách địa phương và quốc tế) và hội tụ vào việc duy trì sự nhất quán trong khâu chuẩn bị (món ăn) cũng như mang đến cho khách dịch vụ tốt nhất.
Nhiều nhà hàng có được tên tuổi tốt nhờ thực đơn đặc biệt với mức giá cạnh tranh, cũng như nhờ mối quan hệ của chủ nhà hàng hoặc cấp quản lý; tuy nhiên mức tiêu chuẩn về cung cấp dịch vụ có thể không đáp ứng được như đề nghị dành cho khách sạn năm sao.
Với những ai đi du lịch thẳng băng tại Việt Nam, họ sẽ biết nhiều về ẩm thực nơi đây và nét đặc trưng của từng vùng miền.
Mới đây, tùng san Phong Cách thương nhân vừa cho ra đời trang web dining. Là một doanh nhân nước ngoài ông, đánh giá thế nào về ẩm thực Việt Nam? Tôi rất thích ẩm thực Việt Nam - mặc dầu tôi vẫn chưa thưởng thức hết tất thảy các món (vì ẩm thực VN rất đa dạng).
Đó là nền móng quan yếu của nhiều món ăn Việt Nam. Nhờ đó, đã góp phần quan trọng khiến lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng lên và rất nhiều người đã mang theo ấn tượng tốt đẹp khi trở về đất nước họ.
Cảm ơn ông về những san sẻ.