Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

mọi người đọc “Tôi thích sự tươi mát của phong cách ẩm thực Việt”.

Bởi, điều này sẽ giúp nhiều người (nhất là thương gia) được cập nhật thêm nhiều thông báo một cách tuyển lựa về các nhà hàng khác nhau tại Việt Nam. Khách sạn Caravelle TPHCM không chỉ là một khách sạn có bề dày lịch sử gắn liền với những thăng trầm của sơn hà Việt Nam, mà còn là nơi được nhiều thương lái chọn lọc bởi những phong cách ẩm thực đa dạng.

Những món ăn như thế rất tốt cho sức khỏe. Vn ra đời là cần thiết.

Nét độc đáo trong ẩm thực mà khách sạn của ông mong muốn mang đến cho khách hàng là gì, thưa ông?  Với Nhà hàng Nineteen, chúng tôi mang đến cho thực khách các loại hải sản hết sức đa dạng và phong phú trong tiệc buffet tự chọn. Ngoại giả, vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn là một vấn đề đáng quan tâm ở Việt Nam.

Nhiều năm hoạt động trong ngành nhà hàng, khách sạn, ông nhận định thế nào về thị trường nhà hàng - khách sạn Việt Nam trong thời gian tới?  đô thị Hồ Chí Minh đang trở thành thị trường cực kỳ cạnh tranh, thế nên các nhà hàng trong thị thành sẽ rất khó duy trì lợi nhuận như trước đây.

Ông nghĩ sao khi người ta nói rằng, ẩm thực là một vẻ đẹp tiềm ẩn của du lịch Việt Nam nhưng chưa được khai thác tối đa?  Tôi đồng ý với điều này ở một mức độ nào đó.

Cảm ơn ông về những san sớt!. Là một thương gia nước ngoài, ông đánh giá thế nào về ẩm thực Việt Nam?  Tôi rất thích và liền tù tù thưởng thức các món ăn Việt Nam.

Bởi vậy, các cơ quan ban ngành liên tưởng cần nghiêm khắc rà tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm - không chỉ đối với khách sạn 5 sao mà còn với cả các khách sạn và nhà hàng khác.

Vì bây chừ, cũng có rất nhiều nhà hàng Việt Nam ở nước ngoài (đặc biệt là các nước phương Tây) giới thiệu món ăn Việt Nam rất đa dạng, nên nhiều người phương Tây đã quá thân thuộc với các món ăn Việt Nam trước khi họ đến đây. Ngoại giả, tôi cũng yêu thích các món ăn thắm thiết nhiều gia vị. Ngoài ra, còn có các mặt hàng nhập cảng khác như pho mát, thịt nướng… Với Nhà hàng Reflections, chúng tôi đem đến những món ăn phương Tây và châu Á tuyệt hảo, được chuẩn bị công phu và phục vụ thực khách trong một khung cảnh ấm áp và lãng mạn.

Tôi thích sự tươi mát của phong cách ẩm thực Việt, do các món ăn không có nhiều dầu hoặc chất béo. Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp Caravelle đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Và hơn hết, quờ đều mới mẻ và tươi sống. Vn, với chương trình “The Best Dining in Vietnam” dành cho đối tượng thương gia Việt Nam và nước ngoài, nhằm cung cấp những địa điểm và thông báo về ẩm thực lựa chọn, góp phần truyền bá cho thị trường nhà hàng - khách sạn tại Việt Nam, theo ông có cần thiết không? mặc dầu giờ có một số ấn phẩm trên thị trường đã và đang làm điều rưa rứa, nhưng tôi cho rằng, việc trang web dining.

Hiện thời, ấn phẩm Phong Cách doanh gia vừa cho ra đời trang web dining.